• Post category:Dầu Dừa

Các chuyên gia về tóc đã khẳng định: dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa nguyên chất là liệu pháp chăm sóc tóc từ gốc tới ngọn, đem lại hiệu quả tuyệt vời đối với tóc khô và hư tổn nặng bởi bản chất dưỡng ẩm tuyệt vời cung cấp chất nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, óng ả của dầu dừa.

dường tóc uốn với dầu dừa

Dầu dừa dưỡng tóc uốn

Sử dụng dầu dừa đúng cách và đều đặn, chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc đẹp như mơ mà không cần phải đi spa hay tới bất cứ tiệm tóc nào để hấp dưỡng và phục hồi tóc hư tổn.

Không chỉ giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn, dầu dừa còn có tác dụng chống oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt, mọc dày hơn và giảm hẳn hiện tượng rụng tóc trong 1 thời gian ngắn trong việc chăm sóc tóc. Công dụng giúp tóc nhanh mọc của dầu dừa nguyên chất là do chúng có khả năng thâm nhập vào tóc tốt và ngăn ngừa sự giảm thiểu các phân tử protein – một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến tóc rụng và chẻ ngọn.

Các bước dưỡng tóc:

  1. Đầu tiên là bạn phải gội đầu cho sạch, hong khô tóc.
  2. Bạn chiết dầu dừa ra một chiếc cốc nhỏ với lượng vừa đủ cho mái tóc, hâm nóng rồi lấy tăm bông thấm dầu dừa và xoa lên da đầu cho dầu dừa thấm vào chân tóc và da đầu.
  3. Massage da đầu thật kỹ, hoặc bôi dầu dừa lên lược và chải tóc.
  4. Tốt nhất là ủ tóc qua đêm, nhưng nếu không có thời gian thì bạn nên ủ ít nhất 30 phút rồi gội lại với dầu gội bình thường.

Lưu ý, khi gội đầu phải xoa kỹ chân tóc cho sạch dầu dừa, tránh cho chân tóc không bị bít lại, tóc rít và càng dễ rụng hơn.

Cần lưu ý rằng dầu dừa đặc biệt hợp với tóc khô và xơ. Với tóc dầu, bạn sẽ phải gội đầu kỹ hơn hoặc pha thêm nước cốt chanh và dầu dừa theo tỉ lệ 1:2.

Chỉ cần kiên trì với cách dưỡng tóc uốn này hàng ngày bạn sẽ nhận thấy hiệu quả không ngờ, không quá lâu đâu.

  • Đừng nản lòng, đừng cắt ngắn khi tóc bị hư tổn.
  • Vì chúng ta đang sử dụng sản phẩm thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất. Cần phải có thời gian để dưỡng lại mái tóc bị hư tổn.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.