• Post category:Dầu Dừa

Lông được coi là một những sự ám ảnh đối với tất cả các chị em phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông khác nhau nhưng cách nào đơn giản và phù hợp với làn da bạn?. Sau đây LaGanic sẽ chia sẻ đến các bạn cách tẩy lông bằng dầu dừa nhé.

trước và sau khi tẩy lông chân bằng dầu dừa

Dầu dừa được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, chủ yếu là làm đẹp. Dầu dừa có công dụng giúp làn da mềm mại, làm chậm quá trình lão hóa da, và chăm sóc mái tóc khô xơ, chính vì tác dụng cung cấp độ ẩm và làm mềm làn da nên dầu dừa hỗ trợ đắc lực cho việc triệt lông tại nhà.

Các bước thực hiện

  1. Bạn cần chuẩn bị 20 ml tinh dầu dừa nguyên chất.
  2. Tiến hành vệ sinh làn da cần triệt lông một cách sạch sẽ.
  3. Thoa dầu dừa lên làn da, mát xa nhẹ nhàng để nó ngấm sâu vào lỗ chân lông.
  4. Để khoảng 30 phút , sau đó lau sạch làn da bằng vải mềm,
  5. Bạn có thể sử dụng nhíp hoặc dao cạo để nhổ lông mà không còn khó khăn Bên cạnh đó, sau khi tẩy lông bạn cần phải vệ sinh vùng da sạch sẽ, không vội vàng tắm rửa, lấy gel nha đam hoặc hoa hồng bôi vào làn da, để giảm thâm đen.

Lưu ý:

  • Sau khi tẩy lông thì các bạn nên làm sạch vùng da đo và bôi kem dưỡng ẩm để da của bạn không thâm đen.
  • Để triệt lông mang lại sự hiệu quả đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài. Vì vậy, bạn nên thực hiện thường xuyên và đều đặn trong khoảng thời gian 2 tuần đến 3 tuần để mới có thể thấy được sự hiệu quả của nó.
  • Bạn cũng không nên sử dụng một số sản phẩm tẩy lông hóa học. Vì như vậy thì phương pháp tẩy lông bằng dầu dừa sẽ bị hạn chế về việc khôi phục lại da của bạn.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.