• Post category:Dầu Dừa

Quầng thâm ở dưới mắt có thể nói chính là kẻ thủ rất đáng sợ của chị em phụ nữ khi nó làm chúng ta già đi rất nhiều. Nhưng bạn hãy yên tâm, dầu dừa sẽ giúp bạn trị thâm mắt, giải quyết mọi vấn đề đó một cách rất dễ dàng mà không có tác dụng phụ gì.

trước và sau khi dùng dầu dừa để chữa thâm mắt

Dầu dừa giúp trị thâm mắt triệt để

  1. Hàng ngày, bạn chỉ cần rửa mặt, lau khô và thoa một chút dầu dừa nguyên chất lên quầng thâm ở mắt bằng tăm bông.
  2. Sau khi thoa đều, bạn tiến hành massage khu vực đó thật nhẹ nhàng, thư thái. Việc massage nhẹ nhàng như này sẽ giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm các vết nhăn xung quanh mắt.
  3. Áp dụng phương pháp này vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả của cách trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa.

Không cần tốn quá nhiều tiền để làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể giã từ những quầng mắt khó chịu. Dầu dừa sẽ tác động trực tiếp với da mặt, sẽ xóa đi những vết quầng thâm trên da mặt của bạn một cách từ từ nhưng hết sức an toàn.

Dầu dừa sẽ giúp bạn thoát khỏi những nỗi ám ảnh đang đeo bám mình.

Thâm quầng thỉnh thoảng xuất hiện lại vào những lúc căng thẳng, mệt mỏi, những lúc như thế chúng ta phải làm như nào?

  • Bạn hãy cứ yên tâm giảm thâm quầng bằng dầu dừa. Nó có những thành phần có tác dụng giúp tái tạo cho một làn da tươi trẻ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn trên da mặt.
  • Ngoài ra dầu dừa có khả năng giữ ẩm cao, tăng sức đề kháng của da, làm da tươi trẻ hơn, ngăn chặn sự hoạt động của các tế bào tự do, là nguyên nhân chính gây ra sự lão hóa và ung thư da. Nếu bạn sử dụng dầu dừa thường xuyên nó có có thể giúp làm da bạn trở nên trắng hồng và mềm mịn như da thiếu nữ.
  • Bên cạnh việc dầu dừa trị quầng thâm và nếp nhăn trên da mặt, các bạn cần kết hợp một chế độ ăn uống hằng ngày gồm nhiều chất sắt và vitamin A, vitamin C, vitamin K, vitamin E và ăn nhạt cũng giúp đánh bật quầng thâm quanh mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh tác dụng với da, công dụng của dầu dừa với tóc cũng rất tốt nếu bạn biết cách sử dụng dầu dừa hiệu quả.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.