• Chuỗi axit béo trung bình (MCFAs). Hầu hết các chất béo chúng ta tiêu thụ là các axit béo chuỗi dài mà phải được chia nhỏ trước khi chúng có thể được hấp thụ. Dầu dừa chứa các axit béo chuỗi ngắn và trung bình, do đó có thể dễ dàng tiêu hóa và chuyển ngay đến gan để sản xuất năng lượng.
  • Axit Lauric 44,6 % (Axit Lauric biến thành hợp chất monolaurin với tác dụng chống các loại virus có lớp vỏ lipid chằng hạn như SARS và HIV. Monolaurin cũng phá hủy các loại vi khuẩn và nấm gây hại nhất định)
  • Axit Linoleic 21-22% (Một khi thiếu axit Linoleic và axit omega-6 béo khác trong chế độ ăn uống sẽ sinh ra những nguyên nhân như khô tóc, rụng tóc và làm lâu khỏi vết thương)
  • Axit Myristic 18,9%
  • Axit Palmytic 8,2%
  • Axit Caprylic 6%
  • Phenol
  • Phytosterol
  • Vitamin E