• Post category:Dầu Dừa

Các nhà khoa học đã khẳng định rằng, thực phẩm đông lạnh có thể sử dụng trong lâu dài, dù cả 100 năm hay hơn thế nữa cũng vẫn sử dụng được, vì môi trường đông lạnh hoàn toàn diệt khuẩn, thực phẩm không bị phân hủy. Ngày nay, các nhà khoa học vẫn tìm thấy những xác voi ma mút ở dưới lớp băng sâu ở Bắc cực dù loài này đã tuyệt diệt từ hàng vạn năm trước.

dầu dừa bảo quản lạnh để được lâu hơn

Cách tốt nhất để kéo dài hạn sử dụng của dầu dừa chính là nhờ tủ lạnh.

Nhiệt độ bảo quản dầu dừa an toàn

Dầu dừa có nhiệt độ đông lạnh cao hơn so với nước và các loại dầu thực vật khác (khoảng dưới 25°C), nên chỉ cần đưa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút, dầu đã đông lại.

Nếu bảo quản liên tục trong ngăn mát tủ lạnh, hạn sử dụng dầu dừa LaGanic có thể kéo dài hơn 2 năm. Nên nhiều khách hàng thường mua với số lượng nhiều để tiết kiệm và dùng dần.

Cách sử dụng dầu dừa LaGanic kéo dài thời hạn sử dụng:

– Chiết xuất lượng dầu vừa đủ dùng trong 1 tháng ra chai lọ nhỏ, sau đó dự trữ phần còn lại trong ngăn mát tủ lạnh.

Không nên bảo quản dầu dừa trong ngăn đá tủ lạnh? Tại sao?

Khi bạn làm đông lạnh nước trong chai lọ, hộp. Nếu để quá đầy, khi bị đông cứng lại, sẽ phình to hơn. Nếu không đủ không gian để vật chất giãn nỡ dễ làm vỡ chai lọ đựng.

Vì thế, trừ khi bạn muốn kéo dài hạn sử dụng dầu dừa LaGanic tới 3-4 năm, hãy bảo quản dầu dừa trong ngăn đá và nhớ đừng đóng đầy, nên chừa lại khoảng không gian từ 10-20ml để dầu dừa giãn nở.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.