• Post category:Dầu Dừa

Những nhà khoa học Phương Tây đã có những công trình nghiên cứu chuyên sâu về tinh dầu dừa đặc biệt là những tìm hiểu về lợi ích của dầu dừa đối với làn da và cơ bắp của người sử dụng.

dầu dừa giúp da và cơ bắp

1. Các nhà khoa học nói gì?

Những lợi ích của dầu dừa nguyên chất không dừng lại trong nhà bếp của bạn. Trong nhiều thập kỷ qua, các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp đã sử dụng dầu dừa để xoa bóp và làm săn chắc cơ bắp.

Tuy nhiên, bạn không cần phải là một chuyên gia trị liệu massage chuyên nghiệp mới có thể đạt được lợi ích hỗ trợ da và các mô của dầu dừa. Hãy sử dụng dầu dừa để có được một làn da và các cơ bắp dưới da phát triển như mong đợi.

Dầu dừa rất lý tưởng cho việc chăm sóc da, giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác động lão hóa, và có thể giúp cải thiện bề mặt làn da với lợi ích chống lão hóa của nó.

Trong thực tế, nhà sinh lý học và hóa sinh, tiến sĩ Ray Peat coi dầu dừa là một chất chống oxy hóa, do nó có sự ổn định và khả năng chống chịu quá trình oxy hóa và sự hình thành gốc tự do. Thêm vào đó, ông cảm thấy loại tinh dầu này làm giảm nhu cầu của con người về bảo vệ chống oxy hóa của vitamin E.

Theo Tiến sĩ Peat, nhiều chuyên gia tin rằng dầu dừa nguyên chất có thể giúp phục hồi làn da trẻ trung hơn. Khi dầu dừa được hấp thụ vào da và mô liên kết, nó giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn bằng cách giúp giữ cho các mô liên kết mạnh mẽ và vô cùng dẻo dai.

Dầu dừa không chỉ mang lại lợi ích tạm thời cho da, nó còn giúp khôi phục sự trẻ trung của làn da của bạn. Dầu dừa giúp tẩy tế bào chết ở lớp ngoài của tế bào da chết, làm cho da mượt mà hơn. Nó cũng thâm nhập vào các lớp sâu hơn của da để tăng cường các mô cơ bản.

Khảo sát thông tin phản hồi về tác dụng làm đẹp bằng dầu dừa – giúp hỗ trợ làn da khỏe mạnh, bao gồm:

  • Làm mịn và dưỡng ẩm hiệu quả
  • Làm tăng độ đàn hồi của da
  • Thuận tiện cho việc tẩy trang
  • Sử dụng trong các ứng dụng cạo râu

2. Đánh giá từ người dùng

“Tôi là một cậu con trai có vóc người nhỏ bé. Tôi đã cố gắng trong nhiều năm để cao lớn lên, ăn tất cả mọi thứ có thể và nhiều hơn hầu hết bất cứ ai xung quanh. Bạn bè đã nói với tôi rằng tôi là người may mắn để có thể ăn như một con lợn mà không sợ béo. Nhưng hầu hết tất cả mọi người sẽ biết rằng ăn tất cả mọi thứ không phải là thông minh và có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe sau này. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm hiểu về một chế độ ăn uống khỏe mạnh và thông minh hơn. Tôi nhỏ bé do có những vấn đề riêng trong cuộc sống, tôi chỉ không có sức mạnh của người lớn hơn và tôi nhận ra tôi thường bị lạnh và cảm thấy rất khó để khiến nhiệt độ cơ thể cao hơn. Dầu dừa là giải quyết cả hai vấn đề, trọng lượng của tôi đã được cải thiện ở mức khỏe mạnh và tôi không lạnh như trước nữa. Các sản phẩm từ trái dừa là sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của tôi. Cảm ơn những công dụng của dầu dừa nguyên chất.”

– Kent P, Preston, ID

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.