• Post category:Dầu Dừa

Mọi người từng biết những cách trị mụn và trị thâm nách bằng dầu dừa nhưng ít ai biết rằng dầu dừa cũng là một trong những thảo dược làm mờ sẹo hiệu quả, ngoài ra giúp làn da trắng mịn hơn nếu được sử dụng thường xuyên.

Người xưa từng ví dầu dừa là thần dược của mọi loại da, đặc biệt có tác dụng tuyệt vời với làn da khô, làn da lão hóa, giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Đồng thời mặt nạ dầu dừa giúp dưỡng da mặt kết hợp các loại thảo dược hay nguyên liệu khác có tác dụng làm mờ sẹo, xóa đi dấu vết của thời gian hiệu quả mà ít có loại mỹ phẩm cao cấp nào có thể làm được.

sẹo mờ nhờ dầu dừa

Sau đây là các cách dùng dầu dừa trị và làm mờ sẹo:

Dầu dừa kết hợp với muối biển

Những vết sẹo do mụn thâm hay do vết thương lâu ngày thường lồi lõm và thâm đen rất mất thẩm mỹ. Do đó, việc nhanh chóng trị và làm mờ sẹo bằng nhiều phương pháp như đi thẩm mỹ viện cà sẹo cũng chưa chắc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da.

Thế nhưng ứng dụng mặt nạ dầu dừa với muối biển hứa hẹn làm mờ sẹo và tăng cường vẻ đẹp rạng ngời cho làn da.

  • Đối với những vết sẹo nhỏ thì bạn nên áp dụng mặt nạ dầu dừa muối biển 2-3 lần trong tuần cho đến khi vết sẹo mờ và làn da trắng bóng.
  • Đối với vết sẹo lồi thâm lâu năm thì thường xuyên áp dụng mặt nạ này đều đặn sau mỗi buổi tối trước khi ngủ trong khoảng thời gian 2-3 tháng. Điều này giúp tinh chất muối biển có thời gian làm sạch làn da, lấy đi các tế bào chết kết hợp tác dụng làm mềm da và dưỡng da bằng dầu dừa.

Dầu dừa kết hợp với tinh bột nghệ

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giúp vết sẹo nhanh chóng tạm biệt làn da để trả lại nét đẹp mịn màng, trắng hồng không tỳ vết.

  • Hãy thử một lần đắp mặt nạ dầu dừa trộn với tinh bột nghệ theo tỉ lệ 1:1.
  • Tạo hỗn hợp sền sệt thoa khắp vùng da bị sẹo thâm lâu năm hay mới hình thành.

Cách này cũng áp dụng cho việc trị sẹo thâm ở chân bằng dầu dừa hay các vị trí sẹo khác trên cơ thể hiệu quả rõ rệt.

Cách trị thâm mụn bằng dầu dừa kết hợp tinh bột nghệ cũng là mặt nạ dưỡng trắng da mặt thích hợp với mọi làn da đem lại nét đẹp tươi tắn, rạng ngời.

Nhớ rửa mặt thật sạch sau khi đắp mặt nạ bằng nước ấm và massage hình vòng tròn khắp vùng da mặt. Việc này giúp tăng tuần hoàn máu và hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng từ dầu dừa và tinh bột nghệ, rất tốt cho làn da khỏe mạnh, trắng mịn.

Kêt luận

Cách trị và làm mờ sẹo bằng dầu dừa kết hợp với muối biển hay bột nghệ là công thức làm đẹp có lợi cho vẻ đẹp của làn da, giúp hồi sinh những tế bào mới khỏe mạnh.

Những phương pháp này vừa làm đẹp da vừa có chi phí thấp phù hợp cho việc làm đẹp hiệu quả mà ít tốn kém tại nhà.

Hãy thử và cảm nhận những thay đổi rõ rệt của làn da sau 2-3 lần sử dụng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.