• Post category:Dầu Dừa

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn ngồi trên “ngai vàng” hàng giờ liền với cái mặt đỏ bừng, chờ đợi đến phát khóc, dùng hết sức lực mình có mà đẩy ra, chỉ để thấy một kết quả có kích thước hạt đậu hoặc không có gì cả.

Có vô số lý do tại sao con người chúng ta bị táo bón như vậy. Nhưng hầu hết là liên quan đến thực phẩm và độc tố của chúng, chế độ ăn uống thiếu nhiều chất xơ, lười tập thể dục thể thao, uống ít nước, môi trường làm việc không vận động như ngồi lâu. Lo lắng không thể giúp cải thiện tình trạng này đâu các bạn!

táo bón

Dầu dừa trị táo bón

Dầu dừa được biết đến với nhiều công dụng trong đó có khả năng di chuyển mọi thứ thuận lợi và nhanh chóng. Tôi có lần sử dụng dầu dừa, dầu dừa giúp tôi đi từ trạng thái “grrr uuumph arrr!” đến trạng thái thở phào nhẹ nhõm và nhanh chóng khi vừa mới ngồi xuống với thời gian kỷ lục trong đời.

Dầu dừa trị táo bón vì dầu dừa có nhiều chất xơ sẽ giúp “quét sạch” đại tràng rất hiệu quả. Uống dầu dừa cũng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, giúp hệ thống tiêu hóa phá vỡ thức ăn nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp gia tăng tần suất đi đại tiện.

Bắt đầu từ miệng đến trực tràng, đại tràng, dầu dừa sẽ thanh trừng, sửa chữa và củng cố toàn bộ hệ thống tiêu hóa của bạn, đặc biệt là ruột già. Dầu dừa cân bằng độ pH của dạ dày và hỗ trợ tính co thắt của cơ ruột. Tất cả những hoạt động của chúng nhằm “chống táo bón”.

Táo bón không chỉ đơn giản là sự khó đi và gầm gừ khi đi. Nhưng, nó cũng có một người bạn nhỏ đáng yêu được gọi là trĩ. Có vẻ như táo bón và bệnh trĩ cùng tán phá cơ thể bạn. Bạn càng căng thằng thì trĩ càng bị sa ra ngoài. Trĩ càng bị sa ra ngoài, thì khả năng bạn muốn ị càng ít.

Đọc thêm: Chữa bệnh trĩ nội, trị ngoại bằng dầu dừa

Mẹo nhỏ: Chỉ cần thoa một ít dầu dừa vào hậu môn khi bạn bị trĩ, thì việc đi ngoài rất bình thường. Bạn biết đấy, dầu dừa sẽ giúp trơn trượt phân một chút. Bằng cách đó, phân nhỏ như hạt đâu hay to cứng như đá cẩm thạch thì bạn cũng vượt qua được hết.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.