• Post category:Dầu Dừa

LaGanic xin giới thiệu đến các bạn một công thức trị rụng tóc và hói đầu hiệu quả từ thiên nhiên. Với 3 thành phần dinh dưỡng rất nổi tiếng dễ tìm cho tóc đó là tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu và dầu dừa.

hói đầu

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua công dụng thần kỳ của 3 tinh dầu thiên nhiên:

Tinh dầu bưởi được lấy từ vỏ bưởi, trong vỏ bưởi chứa nhiều chất pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C có khả năng kháng khuẩn, trị rụng tóc, kich rất tốt

Tinh dầu hương nhu giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, hỗ trợ mọc tóc mới. Gội đầu bằng tinh dầu hương nhu sẽ giúp bạn sảng khoái và thông thoáng da đầu.

Dầu dừa có khả năng giữ ẩm cao, giúp tóc luôn mềm mại bóng mượt, bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Axit béo trong dầu dừa trị gàu rất tốt.

Với 3 thành phần đặc biệt trị rụng tóc và kích thích móc tóc mới trên sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được mái tóc dày óng mượt như ngày nào.

Thành phần:

  • 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất
  • 20ml tinh dầu hương nhu
  • Một lượng nhỏ dầu dừa nguyên chất

Cách làm:

  • Hòa trộn các thành phần trên vào một cái chén. Sau đó tiến hành massage vào chân tóc, vùng rụng tóc hoặc vùng hói. Sau khi massage xong, ngồi chờ từ 15 – 20 phút cho tinh dầu thấm sâu và nang tóc rồi gội sạch đầu bằng dầu gội bình thường.
  • Thực hiện khoảng 2 – 3 lần / tuần bạn sẽ thấy tóc trở nên chắc hơn, không còn rụng tóc, kích thích vùng hói mọc tóc.

Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt chỉ trong vòng 2 – 4 tuần với thần dược 3 trong 1 này.

Chúc bạn sớm chữa được chứng rụng tóc và có được một mái tóc khỏe và bồng bềnh.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.