Dầu dừa là gì?

  • Post category:

Dầu dừa là một loại dầu thực vật nguyên chất được ép từ trái dừa tươi. Dầu dừa cũng giống như các loại dầu khác được ép từ những loại thực…

Dầu dừa có mấy loại?

  • Post category:

Dầu dừa được chia làm 2 loại chính: dầu dừa nguyên chất (màu trắng đục) và dầu dừa nguyên chất tinh luyện (màu vàng trong).

Dầu dừa lỏng hay đặc?

  • Post category:

Tùy thuộc vào nhiệt độ trong phòng và thời tiết mà dầu dừa có thể tồn tại ở dạng đặc sệt (như kem) khi nhiệt độ dưới 25 độ C,…

Thành phần cơ bản của dầu dừa?

  • Post category:

Chuỗi axit béo trung bình (MCFAs). Hầu hết các chất béo chúng ta tiêu thụ là các axit béo chuỗi dài mà phải được chia nhỏ trước khi chúng có thể…

Dầu dừa có những chất dinh dưỡng nào?

  • Post category:

Dầu dừa có nhiều chất dinh dưỡng bao gồm vitamin E, vitamin K, nhiều axit béo bão hòa, polyphenol, chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn, chống nấm… và các…

Dầu dừa nguyên chất có màu gì?

  • Post category:

Dầu dừa nguyên chất có màu trắng đục, có khi hơi ngà chút xíu hoặc trong hơn. Dầu dừa nguyên chất ở trạng thái đông lại có màu trắng đục…

Tính chất vật lý của dầu dừa nguyên chất?

  • Post category:

Nhiệt độ nóng chảy: 24-25 o ­C (76 o F). Điều kiện để tăng thời hạn sử dụng và bảo quản tốt nhất là lưu trữ ở dạng rắn tức là dưới 24,5 oC…

Cách nhận biết dầu dừa 100% nguyên chất ?

  • Post category:

Dầu dừa có màu vàng nhạt hoặc trắng ngà; sền sệt gần giống dầu ăn Có mùi thơm đặc trưng của dừa, mùi của nhiệt đới. Có thể sử dụng…

Cách bảo quản dầu dừa?

  • Post category:

Trong thời hạn sử dụng của dầu dừa, nếu bạn bảo quản đúng cách thì dầu dừa sẽ không bị hỏng. Thường bảo quản dầu dừa ở nhiệt độ thường…

Dầu dừa có công dụng gì?

  • Post category:

Dầu dừa có rất nhiều công dụng cho đời sống con người. Nó có những công dụng chính như sau: Chế biến món ăn, cung cấp dinh dưỡng cho cơ…