Dầu dừa là gì?
Dầu dừa là một loại dầu thực vật nguyên chất được ép từ trái dừa tươi. Dầu dừa cũng giống như các loại dầu khác được ép từ những loại thực…
Dầu dừa là một loại dầu thực vật nguyên chất được ép từ trái dừa tươi. Dầu dừa cũng giống như các loại dầu khác được ép từ những loại thực…
Dầu dừa được chia làm 2 loại chính: dầu dừa nguyên chất (màu trắng đục) và dầu dừa nguyên chất tinh luyện (màu vàng trong).
Tùy thuộc vào nhiệt độ trong phòng và thời tiết mà dầu dừa có thể tồn tại ở dạng đặc sệt (như kem) khi nhiệt độ dưới 25 độ C,…
Chuỗi axit béo trung bình (MCFAs). Hầu hết các chất béo chúng ta tiêu thụ là các axit béo chuỗi dài mà phải được chia nhỏ trước khi chúng có thể…
Dầu dừa có nhiều chất dinh dưỡng bao gồm vitamin E, vitamin K, nhiều axit béo bão hòa, polyphenol, chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn, chống nấm… và các…
Dầu dừa nguyên chất có màu trắng đục, có khi hơi ngà chút xíu hoặc trong hơn. Dầu dừa nguyên chất ở trạng thái đông lại có màu trắng đục…
Nhiệt độ nóng chảy: 24-25 o C (76 o F). Điều kiện để tăng thời hạn sử dụng và bảo quản tốt nhất là lưu trữ ở dạng rắn tức là dưới 24,5 oC…
Dầu dừa có màu vàng nhạt hoặc trắng ngà; sền sệt gần giống dầu ăn Có mùi thơm đặc trưng của dừa, mùi của nhiệt đới. Có thể sử dụng…
Trong thời hạn sử dụng của dầu dừa, nếu bạn bảo quản đúng cách thì dầu dừa sẽ không bị hỏng. Thường bảo quản dầu dừa ở nhiệt độ thường…
Dầu dừa có rất nhiều công dụng cho đời sống con người. Nó có những công dụng chính như sau: Chế biến món ăn, cung cấp dinh dưỡng cho cơ…