• Post category:Dầu Dừa

Không cần phải đến các tiệm spa làm đẹp đắt tiền để nối mi hay uốn mi cong. Giờ đây chỉ cần với một chút dầu dừa là bạn có thể sở hữu hàng mi dài, cong vút.

trước và sau khi dùng dầu dừa để dưỡng mi

Đôi mắt và hàng mi

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp kết hợp với hàng mi ngắn, cụt lủn, thưa thớt sẽ chỉ khiến đôi mắt trở nên xấu hơn mà thôi. Chính vì vậy, để có được một khuôn mặt đẹp hoàn hảo, ngoài làn da mịn màng, đôi mắt to, tròn đẹp hút hồn người đối diện thì phải kể đến hàng mi dài và cong vút.

Nếu như trước kia để trang điểm cho đôi mắt các bạn phải tốn một khoản chi phí khá lớn để mua được bộ mascara đắt tiền hay bộ mi giả để thay thế, thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đó bằng cách dùng dầu dừa chuốt mi tự nhiên rất an toàn và tiết kiệm.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn các làm dài mi bằng dầu dừa vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả cao.

Công dụng của dầu dừa

Dầu dừa được biết đến không chỉ có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, mà còn được biết đến bởi công dụng dưỡng mi, kích thích làm mi nhanh dài rất hiệu quả.

Trong dầu dừa có chứa các vitamin E, khoáng chất quan trọng và các chất oxy chống oxy hóa giúp thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong, kích thích mi mọc dài nhanh chóng và hạn chế đáng kể lượng mi rụng hàng ngày giúp mi dày hơn trông thấy. Bên cạnh đó, chất Triglycerides có trong dầu dừa cũng có tác dụng dưỡng mi, giúp mi dài và cong hơn.

Cách dùng dầu dừa dưỡng và làm dài mi

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng dầu dừa dưỡng mi như sau:

Chuẩn bị:

Để có thể thực hiện dưỡng mi, dài mi bằng dầu dừa các bạn cần chuẩn bị gồm:

  • Dầu dừa nguyên chất
  • Tăm bông

Cách thực hiện:

Thực hiện dưỡng mi với dầu dừa bằng cách rất đơn giản:

  1. Đổ một lượng dầu dừa vừa đủ ra chén nhỏ.
  2. Dùng tăm bông chấm một ít dầu dừa, chú ý chỉ chấm lượng vừa đủ để thấm vào tăm bông, không nên thấm quá nhiều khi bôi sẽ làm rơi dầu dừa dính vào mắt.
  3. Sau khi đã chấm dầu dừa vào tăm bông các bạn có thể chải đều dầu dừa lên mi tương tự như khi dùng chải mascara. Thực hiện chải đều từ chân đến ngọn mi, cả mi trên lẫn mi dưới.
  4. Thực hiện cách dưỡng mi này vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sau đó bạn để qua đêm sáng hôm sau dậy rửa mặt như bình thường.
  5. Thực hiện đều đặn hàng ngày, chỉ trong khoảng 1-2 tuần là các bạn có thể thấy rõ được sự khác biệt của hàng mi của mình.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Thông tin Name và Email là bắt buộc.